Khóa Đào Tạo Chuyên Sâu Do VMMOTOR tổ chức

Khóa Đào Tạo Chuyên Sâu Do VMMOTOR tổ chức

Từ ngày 1-3/10/2018 tại Nhà máy VM MOTORS Củ Chi, Tp.HCM khóa đào tạo Dịch vụ chuyên sâu do các chuyên gia tới từ Isuzu Qingling trực tiếp đứng lớp đã thành công.

Tham gia khóa đào tạo có 30 học viên là Giám đốc dịch vụ, Cố vấn dịch vụ, Chuyên viên sửa chữa… của các đại lý toàn quốc của VM Motors. Khóa học đã kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để học viên có trải nghiệm thực tế bên cạnh việc lĩnh hội các kiến thức, nguyên lý sửa chữa cho dòng xe NK Series đang được khách hàng của VM Motors ưu chuộng. Bên cạnh đó các học viên còn được cập nhật những điểm nổi bật của động cơ diesel Isuzu 4JB1-Euro 4, do Isuzu Qingling sản xuất và phát triển duy nhất dành cho các sản phẩm của NK Series của VM Motors khi phân biệt với các loại động cơ do Isuzu sản xuất được nhiều đơn vị khác lắp ráp ở Việt Nam.

Khóa học đã thể hiện tầm nhìn dài hạn của VM Motors trong việc phát triển sản phẩm xe tải với linh kiện đồng bộ của Isuzu toàn cầu, trên cơ sở hợp tác đối tác chiến lược toàn diện với Qingling Isuzu Motors. Khóa học thể hiện sự tôn trọng của nhà sản xuất sản phẩm chất lượng với các khách hàng sử dụng xe của mình.

Được biết NK Series là dòng xe có tổng tải trọng từ 4990kg – 5500kg – 6500kg với các chiều dài thùng xe đa dạng và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, trong đó có xe thùng dài 6,2m chuyên dùng cho các thành phố, thị xã.

Trả lời

Close Menu
Báo Giá Nhanh 0902 365 222
0902 365 222 Gửi Báo Giá

nhận
báo giá
sớm nhất